Home / Apple / Nhận Xét biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong Hà Nội

Nhận Xét biến Độ Chiếc Vỏ iPhone 6 Lên Thành 7 Lấy Liền Trong Hà Nội

Thắc Mắc Tiến Trình biến Độ Viền thuộc về iPhone 6 Lên Thành 7 Hồi Hộp

contact

1/ Ra đời dịch vụ thay sườn cho iPhone

– Khi Táo khuyết khi đầu ra mắt iPhone 5S với kỹ năng touch ID với màu Vàng nổi bật. Số đông kẻ sử dụng thời ấy đã phát điên với chức năng Touch ID cùng phiên bản màu Gold ấy. Bởi vì thế vậy Không ít fan Apple love sử dụng cái iPhone và viền màu Gold sáng bóng huyền thoại ấy, mà không phải người dùng nào cũng get thể đủ sức lực sử dụng được 1 cục iPhone 5S lúc đó, vì thế nên dịch vụ thay vỏ iPhone đã ra đời
– Do lúc bấy giờ iPhone chỉ sở hữu 2 màu vỏ chính là đen kèm trắng vậy Rất nhiều kẻ sử dụng nghĩ chỉ sở hữu cellphone dựng mới cần độ vỏ để chơi khăm person khác. và lúc này cấu tạo vỏ iPhone 5 khá tốt, không sở hữu tình trạng bị bong tróc màu sơn như bây giờ nên không mấy user nghĩ đến việc biến mới sườn iPhone sở hữu mình.
– mà vẫn còn 1 lượng customer Táo muốn xài viền Gold sẵn sàng thay cái iPhone 5 thuộc về mình lên 5s màu vàng Gold. và thương hiệu Unlock24h là trung tâm đầu tiên trên cả nước thực hiện service thay độ sườn iPhone 5 lên thành 5S Gold lúc này và đèn Flash kép như zin.
– Khi thời điểm này, màu sườn của iPhone đã nhiều hơn Rất nhiều, cho đến ngày 7/9/2016, Táo cắn dở cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới với tất cả màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Giúp làm màu mỡ hơn cho clients mới cũng như toàn bộ người dùng cũ sở hữu ý thích thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn kiểu dáng.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Quá trình cùng quy tắc độ vỏ iPhone 6 thành 7 trong Viện iPhone

– ở nguyên tắc, Thời điểm thay 1 bộ sườn iPhone 7 mới cho chiếc iPhone 6 thuộc về người dùng, cửa tiệm sẽ tháo lắp all linh kiện nằm trong máy sang 1 cái vỏ mới, với chất liệu hợp kim nhôm giống cục vỏ zin của client kèm chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là bằng nhau.
– Vì thế sẽ không có vấn đề vì sóng smartphone hoặc Wifi nhỏ sóng như trên facebook hay trao đổi. với công nghệ hiện tại, độ sắc màu sơn kèm độ tinh xảo của loại sườn part biến thế này gần như giống như loại viền zin đến 99% rất khó nhìn nhận nếu không phải kỹ thuật viên.
– Trong quá trình thay thế, nếu get bất kỳ problem nào nảy sinh ngoài ý like (mà trước đó không có), chúng tôi chắc chắn sẽ phục hồi tuyệt đối cho customer để các bạn get thể sử dụng cục sườn mới 1 cách hoàn hảo nhất get thể.

– Quy trình nhận cùng test chức năng máy trước Thời điểm tiến hành xử lý
+ Khi kẻ sử dụng mang máy iPhone 6 đến shop để độ vỏ, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra mọi kỹ năng sở hữu máy để đảm bảo cục điện thoại của customer hoạt động bình thường, nếu have kỹ năng nào bị mất, center sẽ báo cho kẻ xài mà have hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong chức năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay sườn mới cho quý khách. các người dùng get thể ngồi xem tại chỗ hoặc nằm đợi từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Thời điểm đã finish việc độ độ sườn viền sở hữu cục thay do vo iphone 6 len thanh 7, center sẽ cho kẻ xài kiểm tra lại khả năng máy trước Khi xuất bill bảo hành. Vì shop chỉ bảo đảm vỏ, không bảo hành chức năng máy sau Khi thay xong.
+ Sau Lúc toàn bộ người dùng đã hoàn tất việc check lại cái iPhone sở hữu mình, cửa hàng sẽ xuất giấy thanh toán cùng bảo hành cái vỏ trong vòng 6 tháng kể từ ngày thay vỏ.

độ viền sườn 6 lên thành iphone 7

3/ Quy luật bảo hành với info liên hệ và Viện iPhone

– Mọi chiếc iPhone iPhone 6 biến độ viền lên thành 7 trên Unlock24h đều được bảo hành vỏ kèm những khả năng viền trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Nếu màu sơn bị rơi tróc bởi vỏ, không phải do tác nhân nằm ngoài kèm các khớp nối của nút ấn bị lỗi. Please không mang Smartphone đến mọi nơi khác để tách rời máy, chúng tôi có quyên xóa bảo đảm nếu thiết bị thuộc về bạn have biểu hiện bị bung mở hoặc rách tem bảo đảm ngay ngay device.
– All chi tiết liên hệ và báo giá biến độ sườn iPhone 6 lên 7 jet black xin customer vui lòng liên hệ theo thông tin nằm dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments