Home / Công Nghệ / Nokia 2 sắp xuất hiện tại Mỹ với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Nokia 2 sắp xuất hiện tại Mỹ với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Cách đây vài ba ngày, HMD hả ra mắt chiếc smartphone tiếp theo là Nokia 7 tại Trung Quốc. Đây là chiếc smartphone chừng trung cùng giá như nửa chỉ cọ đơn nửa Nokia 8, mà thắng trang bị giàu công nghệ cao cấp như camera Bothie. Sắp tới, HMD có thể sẽ đấu ra mắt thêm Nokia 2 chọc chia đoạn giá như rẻ và Nokia 9 chọc chia đoạn cao cấp.

Nokia 2 sắp xuất hiện tại Mỹ với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Trong khi Nokia 9 chửa có giàu thông báo tiết lậu, chiếc smartphone Nokia 2 mới đây hả xuất hiện trong suốt danh sách sản phẩm hạng cạc nhà nửa buôn tại Mỹ. Nokia 2 sẽ là chiếc smartphone có giá như nửa rẻ nhất hạng nhà sinh sản nào từ bỏ trước tới nay.

Nhà nửa buôn B&H tại Mỹ hả tiết lậu những chiếc Nokia 2 sắp thắng nửa ra cho thị trường Mỹ, cùng đơn mạng thông báo bấu ảnh và giá như nửa. Theo đấy, Nokia 2 phiên bản Mỹ sẽ thắng trang bị 2 SIM, hai màu sắc là mun và trắng.

Nokia 2 sắp xuất hiện tại Mỹ với giá chỉ hơn 2 triệu đồng

Bên trong suốt Nokia 2 sẽ thắng trang bị cỗ vi xử lý Snapdragon 212, cỗ nhớ RAM 1GB và dung lượng pin rất to 4.000 mAh. Màn ảnh hạng Nokia 2 có kích tấc 4,5 inch và gài thắng sẵn hệ điều hành ta Android 7.1.1 Nougat.

Giá nửa hạng Nokia 2 sẽ chỉ từ bỏ 99 USD. Một của giá như rất thấp và sẽ là chọn lọc nhẵn cho những người mới dùng smartphone, hay muốn sở hữu thêm đơn chiếc điện thoại đặt đề phòng. Ngày bật nửa chính thức hay ngày ra mắt hạng Nokia 2 đã chửa thắng tiết lậu.

Theo Genk.

Comments

comments

Check Also

Xem 6S Plus Độ 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này …