Home / Công Nghệ / Oppo “thay da đổi thịt” với Oppo F5, viền màn hình siêu mỏng, tỉ lệ 18:9

Oppo “thay da đổi thịt” với Oppo F5, viền màn hình siêu mỏng, tỉ lệ 18:9

Oppo F5 sẽ là mẫu ta smartphone đem tâm tính “thay da tráo thịt” hạng Oppo trong suốt thì kì tới. Theo thông báo rò ri rỉ, trang bị mùng ảnh lên tới 6 inch với tỉ luỵ 18:9, phối thích hợp với chừng phân giải Full HD+ (2880×1440 pixels). Tuy nhiên, với việc rút gọn gàng cạc mép viền mùng ảnh sẽ giúp cho F5 có đặt vóc dáng dong dỏng gọn gàng chẳng bại cạc mẫu ta sản phẩm ra mắt trong suốt thì kì gần đây như Vivo V7+ hay Galaxy S8+.

Oppo

Tất nhiên, Oppo F5 đã thừa kế đặt những nướu cầm từ bỏ cạc phiên bản tiền nhiệm với hệ thống camera “tối tân” cho trưởng phương diện trước và phương diện sau. Và trong suốt poster lăng xê vừa mới đặt tiết lậu cạch đây chẳng lâu, Oppo F5 sẽ đi kèm cặp với khẩu hiệu “Capture the real you” (Chụp bạn thực nhất) và “Selfie Expert” (Chuyên gia từ sướng) dành cho cỗ cặp camera chính và camera thứ yếu. Dường như máy chẳng đặt trang bị camera cặp như khuynh hướng cameraphone bây giờ, điều nào chắc hẳn sẽ đem tới cho Oppo F5 đơn của giá thành thích hợp lý.

Vẫn có chửa có bất kỳ thông báo bay tham số kỹ thuật hạng Oppo F5 tâm tính cho tới thì chấm nào. Nhiều khả năng, Oppo F5 sẽ đặt ban bố tại Philippines ra ngày 26/10 tới đây.

Comments

comments

Check Also

Xem 6S Plus Độ 2 Camera Kép Thay Vỏ Lên Thành iPhone 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – cái này …