Home / Apple / Thử Thay Vỏ Độ iPhone 6 Plus Lên 8 Plus Thành 2 Camera

Thử Thay Vỏ Độ iPhone 6 Plus Lên 8 Plus Thành 2 Camera

” thay Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là service đã mang các con người đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . khách hàng hãy started xem xét và tìm hiểu hình ảnh cũng như quá trình thay vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động ra làm sao ?

I/ Ngay đây có phải là những lý do khiến people muốn đổi Vỏ 6 Plus làm mới Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những màu sắc new mẻ, cá tính.
Không phải đắn đo khi vừa mới chi nhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng bạc silver, vàng vàng hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus bản chất không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp back bằng glass awsome ! Tạo một cảm giác tươi trẻ hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã boring.
Vỏ cũ của người vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những câu hỏi công ty đã gặp nhiều nhất trong năm . customer nên tham khảo trước để tránh tốn thời gian độ vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của người

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không trung tâm ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có xuất khẩu vỏ viền để thay đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn phụ kiện loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên thế giới đều phải thay đổi bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều hãng còn chọn loại vỏ cash thấp hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Home sau khi thay có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không trung tâm ?
Không được mọi người nhé, vì Nút Nguồn của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Home vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực ấn xuống của finger người, nên trên lý thuyết là không làm được customer nhé.

bán vỏ iphone 8 plus cho iphone 6 plus có gọi là mất zin cellphone không trung tâm ?
Đúng định nghĩa khi những ai muốn mua đi bán dế yêu thì các cửa hàng chỉ chú tâm vào Mainboard – có hàng real hay không , đã từng qua a fix chưa & screen – có phải là screen hàng real hay chỉ là part .

do đó nên khi thay vỏ iPhone 6 Plus people chỉ easy là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ cũ ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus biến new ”

iPhone 6 Plus colour Gold / gold / pink / silver có độ qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6 Plus colour vàng / pink / silver có màn hình colour trắng . Mà khi độ vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu people vẫn muốn thay thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ colour black – screen màu Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều khách hàngngười tiêu dùng thích như vậy .

Khi làm mới bản special tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có sử dụng được không ?
Xin thưa là không được nhé các customer, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm tính năng dùng 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức lên đời giống iPhone 8 Plus sau khi chế làm mới vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi thay iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định nguyện vọng của customer và trả lời loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – vàng vàng – black space gray) đổi thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
giải đáp khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho quý khách được rõ. Đối với các thiết bị làm mới version đặc biệt nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus cũ sẽ phải đổi thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho con người biết.
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của máy tại chỗ và thông báo với tín đồ trước khi tháo cellphone iPhone 6 Plus để đổi vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng điện thoại trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành độ thế trước mặt customer (Tuyệt đối không làm mới vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi ngờ gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quá trình thay biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của máy
Cho KH check IMEI or Serial của di động và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

Thay vỏ hoàn thành . NHÂN VIÊN trao trả di động cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH check lại dế yêu thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận receive. và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi thay Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ zin part Loại 1 tốt nhất , không sử dụng vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính nguyên nhân thiếu các mảng nhỏ trong design vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 thời gian lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi thay vỏ tất cả các chức năng trong smart phone sử dụng bình thường => nếu có xuất hiện bất kỳ chức năng mistake nào trong quy trình đổi vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi độ vỏ, điện thoại của people giống với iPhone 8 100%
độ all các nút bấm ( âm lượng , power , khay sim ) trùng với colour vỏ quý vị làm mới

Comments

comments